เอเอเอสฯ เตรียมเผยโฉม ODYSSEAN EDITION เบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ดที่ยั่งยืนที่สุดของแบรนด์คันแรกและคันเดียวในไทยพร้อมจัดข้อเสนอเด็ดรถยนต์พร้อมส่งมอบส่งท้ายปี ณงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40

(กรุงเทพฯ26พฤศจิกายน 2566) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัทเอเอเอสออโต้เซอร์วิสจำกัดผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ได้ขึ้นชื่อว่ายั่งยืนที่สุดของแบรนด์คันแรกและคันเดียวในประเทศไทยกับ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition และBentayga Hybrid Odyssean Editionอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมจัดข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบกับ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’แคมเปญพิเศษส่งท้ายปีที่สามารถออกแบบได้ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธดอกเบี้ยอัตราพิเศษหรือการเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตณงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ณอาคารชาเลนเจอร์ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี

Odyssean Editionรังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของแนวคิดด้านการออกแบบอัครยนตรกรรมต้นแบบรุ่น EXP 100 GTแกรนด์ทัวเรอร์แห่งอนาคตของเบนท์ลีย์ที่ได้กำหนดเส้นทางสู่การเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่ยั่งยืนที่สุดของโลกภายในปี 2578 โดยการรังสรรค์ Odyssean Editionถือเป็นก้าวแรกบนเส้นทางของกลยุทธ์ Beyond100 ที่ได้มีการนำวัสดุใหม่ที่ยั่งยืนมาใช้ในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมที่มาพร้อมกับพลังงานรักษ์โลกจากเครื่องยนต์ไฮบริด แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้นตามแบบฉบับของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์

ความหรูหราและความยั่งยืนได้ถูกถ่ายทอดผ่านผลงานการรังสรรค์ภายในห้องโดยสารของ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition และ Bentayga Hybrid Odyssean Edition ที่มาพร้อมกับการตกแต่งบริเวณคอนโซลด้วยวีเนียร์ Koa(โคอา) แบบเปลือยคัดสรรมาเป็นพิเศษด้วยการใช้แล็กเกอร์บางพิเศษ3 ชั้น หนาเพียง 0.1 มิลลิเมตร น้อยกว่าวีเนียร์เคลือบเงาถึง90%ให้ผู้ครอบครองได้เพลิดเพลินไปกับพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติและความสวยงามของวีเนียร์ พร้อมด้วยแผงหน้าปัดและรอบห้องโดยสารที่ตกแต่งด้วยวีเนียร์แบบ Piano Linen(เปียโน ลินิน)เรียบหรูสไตล์มินิมอล ประกอบกับการตกแต่งด้วยวัสดุหนัง 3 เฉดสีที่จะเพิ่มมิติภายในห้องโดยสาร พร้อมกับการใช้วัสดุใหม่ร่วมกับหนังจากธรรมชาติที่ผ่านกรรมวิธีที่ยั่งยืนตลอดทั่วทั้งห้องโดยสารเพื่อการใช้งานในระยะยาว

นอกจากนี้ภายในห้องโดยสารยังมีการตกแต่งด้วยผ้าทวีดที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงามจากขนสัตว์อังกฤษ 100% ผสมผสานด้วยโทนสีต่างๆเข้ากับเส้นด้ายที่ออกแบบเป็นพิเศษสร้างสัมผัสแห่งความหรูหราแบบธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์

สำหรับบรรยากาศภายในห้องโดยสารมีการเน้นความรู้สึกสบายและอบอุ่นในแบบที่เรียกว่าAutumn โดยผู้ครอบครองสามารถเลือกเฉดสีของหนังได้ถึง 5 แบบอันได้แก่เฉดสีดำBeluga (เบลูก้า), เฉดสีเทาPorpoise (เพอพอยส์), เฉดสีแดงCricketball (คริกเก็ตบอล), น้ำเงินBrunel (บรูนัล) หรือสีน้ำตาลเข้มBurnt Oak (เบิร์นโอ๊ก) ควบคู่ไปกับหนังเฉดสีขาวLinen (ลินิน) ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายและร่วมสมัยและถือเป็นครั้งแรกในการเล่นหนัง 3 เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์และยังมีการตกแต่งบริเวณกาบบันไดและเสาDด้วยป้ายโลโก้Odyssean Edition

Flying Spur Hybrid Odyssean Edition ยังมีการตกแต่งแบบแรเงา (Ombré) (ออมเบร์) เช่นเดียวกับในBentayga Hybrid Odyssean Edition ที่มาพร้อมกับสไตล์งานปักสุดพิเศษที่จะเห็นสีด้ายผสมผสานกันอย่างลงตัวบนเบาะโดยสาร

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกFlying Spur Hybrid Odyssean Edition มาพร้อมกับล้ออัลลอยด์ขนาด 21 นิ้ว 10 ก้านและล้ออัลลอยด์ขนาด 22 นิ้ว 10 ก้านในรุ่นBentayga Hybrid Odyssean Editionกับเฉดสีบรอนซ์เงินPale Brodgar (เพลบรอดการ์) และชุดแต่งช่วงล่างสีเงินที่ประกอบไปด้วยกันชนหน้าและหลังกรอบไฟหน้าและกรอบไฟท้ายพร้อมชุดแต่งโครเมียมด้านข้างตัวถังให้ความรู้สึกสงบและเยือกเย็นนอกจากนี้ผู้ครอบครองยังสามารถเลือกสรรเฉดสีภายนอกได้อีก 6เฉดสีหรือเฉดสีพิเศษจากเบนท์ลีย์ได้อีกทั้งหมด 60 เฉดสีเพื่อให้กลมกลืนกับเฉดสีบรอนซ์เงิน Pale Brodgar (เพลบรอดการ์) ของล้ออัลลอยด์

ในส่วนของสมรรถนะBentayga Hybrid Odyssean Edition ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินรุ่นV6 แบบไฮบริดทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่แบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขนาด 18.0 กิโลวัตต์ชั่วโมงมอบสมรรถนะที่โดดเด่นและความเงียบสงบในโหมดEV ที่ปราศจากการปล่อยมลพิษไปจนถึงสัมผัสแห่งสมรรถนะสุดเร้าใจที่สามารถเดินทางได้กว่า 45 กิโลเมตรจากการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว (WLTP) โดยเครื่องยนต์เบนซินTFSI V6 ขนาด 3.0 ลิตรและมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 100 กิโลวัตต์ให้พละกำลังกว่า 462 แรงม้ากับอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 5.3 วินาทีด้วยความเร็วสูงสุด 254 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

Flying Spur Hybrid Odyssean Edition มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 2.9 ลิตรที่ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้ามอบพละกำลังกว่า 544 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร เพิ่มขึ้น 82 แรงม้าเมื่อเปรียบเทียบกับ Bentayga Hybrid โดย Flying SpurHybrid สามารถเดินทางได้กว่า 700 กิโลเมตรเมื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง และด้วยพละกำลัง แรงบิดที่เหนือกว่า และการตอบสนองของคันเร่งที่รวดเร็ว ทำให้ประสิทธิภาพในการขับขี่ใกล้เคียงกับโมเดลเครื่องยนต์รุ่น V8 ซึ่งสามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงได้ภายในระยะเวลาเพียง 4.3 วินาที

เอเอเอสฯ เปิดโอกาสให้ได้ครอบครอง Bentayga Hybrid Odyssean Edition กับราคา 16,392,200 บาท และFlying Spur Hybrid Odyssean Edition กับราคา 17,842,600 บาท ซึ่งทั้ง 2 รุ่นถือเป็นอัครยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดคันแรกและคันเดียวในประเทศไทยที่นำเข้าโดยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สำหรับผู้ที่สั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์ภายในงานมหกรรมยานต์ครั้งที่ 40 เบนท์ลีย์แบงค็อกโดยบริษัทเอเอเอสออโต้เซอร์วิสจำกัด จัดรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบทันทีไม่ว่าจะเป็นFlying Spur Hybrid หรือBentayga Hybridกับเฉดสีและออปชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกความต้องการกับราคาที่ดีที่สุดเริ่มต้นที่ 13.7 ล้านบาทพร้อมรับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีกับ’Bespoke Your Extraordinary Offers’แคมเปญที่คุณสามารถออกแบบแผนการเงินและทำให้คุณตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ได้เร็วกว่าเดิมด้วยตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธดอกเบี้ยอัตราพิเศษหรือการเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตนอกจากนี้ผู้ถือบัตรttb reserve ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากธนาคารทหารไทยธนชาตกับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนนเมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่นตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป

เอเอเอสฯ ยังมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับรถยนต์แบบเครื่องยนต์ไฮบริด และการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมมอบบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

พบกันที่บูทรถยนต์เบนท์ลีย์ ณงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 40 (Thailand International Motor Expo 2023) วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ณอาคารชาเลนเจอร์ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเบนท์ลีย์แบงค็อกโดยบริษัทเอเอเอสออโต้เซอร์วิสจำกัดผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยโทร. 080-925-9999 หรือ02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิกhttps://lin.ee/4JOaZyE8V

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *