AIS ต่อยอดฟีเจอร์ โอนมาได้ แลกง่ายขึ้น จับมือ บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี โอนคะแนนสะสม มาเป็น AIS Pointsได้ง่ายขึ้น แลกรับสิทธิพิเศษครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มากกว่า 1.8 ล้าน ร้านค้าทั่วประเทศ บน myAIS

AISยกระดับประสบการณ์การแลกคะแนนสะสมต่อยอดฟีเจอร์โดนใจให้ลูกค้าสามารถแลกคะแนนจากการใช้บริการของพาร์ทเนอร์กว่า 10 ราย หลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ธุรกิจบริการน้ำมัน ประกันชีวิต และสถาบันการเงิน มาเป็น AIS Pointsทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความพิเศษจากคะแนนสะสมที่ไม่ใช่แค่เพียงการใช้สินค้าและบริการของ AIS เท่านั้นแต่ยังสามารถเชื่อมต่อคะแนนสะสมให้ลูกค้า “โอนมาได้ แลกง่ายขึ้น”ผ่านการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ได้แบบครบครัน ล่าสุดขยายความร่วมมือกับบัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้ลูกค้าของ AIS ที่ถือบัตรซึ่งรวมกว่า 19 หน้าบัตร สามารถโอนคะแนนที่ได้รับจากทุกการใช้งานบัตรเครดิต1,000 คะแนน มาเป็น AIS Points 100 คะแนนแบบง่ายๆ บนแอปUCHOOSEเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แลกค่าโทร ค่าเน็ต แลกส่วนลดและแลกรับอาหารเครื่องดื่มมากกว่า 1.8 ล้าน ร้านค้าทั่วประเทศ และอีก 20,000 Outlets จากแบรนด์ชั้นนำที่ครอบคลุมทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์บนห้างสรรพสินค้า ร้านค้ารายย่อย ร้านสตรีทฟู้ด รถเข็น ทั่วประเทศ บนแอป myAIS

นางสาวใจพร ศรีสกุล รักษาการหัวหน้าหน่วยธุรกิจบริหารลูกค้าและการบริการ AISกล่าวว่า “ที่ผ่านมาAIS ได้ยกระดับมาตรฐานการให้บริการเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ลูกค้า ด้วยการนำขีดความสามารถของดิจิทัลเทคโนโลยี ประกอบกับData Analytic มาออกแบบโปรแกรมการดูแลลูกค้า หรือแม้แต่การพัฒนาระบบ API ให้มีความอัจฉริยะมากยิ่งขึ้น จนสามารถเชื่อมต่อการทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันของพาร์ทเนอร์เพื่ออำนวยความสะดวกในการโอนแลกคะแนนสะสมทำให้เราสามารถเปิดตัวบริการPoints Transfer กับพันธมิตรชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมผ่านการทำงานร่วมกันตามหลัก Inclusive Growth ซึ่งเป็นการช่วยกันสนับสนุน และสร้างการเติบโตอย่างมีส่วนร่วม พร้อมสร้างโอกาสในการขยายตัวอย่างเท่าเทียม”

ซึ่งนับเป็นบริการที่พลิกโฉมระบบคะแนนสะสมให้ยกระดับไปอีกขั้น ด้วยการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์กว่า10แบรนด์ชั้นนำเพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการอื่นๆ ของพาร์ทเนอร์สามารถโอนคะแนนมาเป็น AIS Points เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมายจาก AISกับการผนึกกำลังกับบัตรเครดิต กรุงศรี และบัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ในครั้งนี้ จะเป็นก้าวสำคัญของบริการ Points Transfer เพราะบัตรเครดิต กรุงศรี และบัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จัดเป็นผู้นำในตลาดบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นอันดับต้นๆ มีฟีเจอร์ และสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว การเดินทาง สุขภาพและอีกมากมาย พร้อมนำดิจิทัลเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพบริการ ให้แก่ลูกค้า AIS และลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี และบัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้ได้รับประสบการณ์การ Earn และ Burn คะแนนสะสมได้แบบไร้รอยต่อ ทั้งนี้ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี และบัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถเปลี่ยนคะแนนสะสม เป็น AIS Points ได้ง่ายๆได้ทุกที่ ผ่านโมบายแอป UCHOOSE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *