แอลจีคว้ารางวัล Superbrands 2023 ยืนหนึ่งสุดยอดแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในไทย 14 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน2566 — บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี จาก Superbrands Thailand ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผู้บริโภคชาวไทยไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมที่ยกระดับชีวิตของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

คุณอำนาจ สิงหจันทร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์  (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีได้ประกาศวิสัยทัศน์ที่มุ่งสร้างชีวิตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน หรือ Better Life for Allโดยพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่นอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการใช้งานได้อย่างแท้จริงแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และโดดเด่นในด้านประสิทธิภาพ ความทนทานและความคุ้มค่า สิ่งเหล่านี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่องจนได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย อาทิ รางวัล CES 2024 Innovation ถือเป็นความภาคภูมิใจของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ชีวิตที่ดีด้วยแนวคิดLife’s Good”

ทั้งนี้ Superbrands เป็นองค์กรอิสระที่มีมาตรฐานขั้นสูงในการประเมินความสำเร็จด้านการสร้างแบรนด์โดยมีคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญเป็นผู้คัดเลือกและคัดสรรอย่างรอบคอบพิถีพิถันซึ่งพิจารณาจากความโดดเด่นด้านคุณภาพของแบรนด์ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคและบุคลิคของแบรนด์ การที่แอลจีได้รับรางวัล Superbrands อย่างต่อเนื่อง จึงสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง และความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยของแอลจีได้เป็นอย่างดี

Tagged:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *