มาแรง! ซัมซุงเผยยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series พุ่ง 130% จาก S22 Series และย้ำความมั่นใจของผู้ใช้ด้วยฟีเจอร์ความปลอดภัยSamsung Knox พร้อมเปิดโปรโมชั่นพิเศษสุดพี๊คคค!พบกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 วันนี้ – 19 ก.พ.

กรุงเทพ, ประเทศไทย 16กุมภาพันธ์2566 ซัมซุงเผยกระแสตอบรับท่วมท้น ยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series ในไทยเพิ่มสูงจาก S22 Series 130%ตอกย้ำความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งยุคอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม ที่จะมาสร้างประสบการณ์สุดพี๊คคคในการใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมพร้อมนำเสนอฟีเจอร์ความปลอดภัย Samsung KnoxSecure Folderเพื่อตอกย้ำถึงความมั่นใจว่าซัมซุงเป็นทางเลือกเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งานสมาร์ทโฟนทุกรุ่น พร้อมโปรโมชั่นและโซนพิเศษแน่นบูธ จัดเต็มทั้งประสบการณ์และโปรโมชั่นสุดพี๊คคค ที่งานThailand Mobile Expo 2023ตั้งแต่วันนี้ – 19กุมภาพันธ์นี้

 มาแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับ Galaxy S23 Seriesที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในประเทศไทยอีกครั้งหลังจากเพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ด้วยยอดพรีออเดอร์ถล่มทลายสูงกว่า Galaxy S22Series ถึง130%ในช่วงระยะเวลาสองสัปดาห์หลังจากเปิดให้สั่งซื้อ โดยรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ Galaxy S23 Ultra และสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Greenส่วนสีพิเศษที่เปิดขายเฉพาะ samsung.com ถือว่าได้รับความสนใจเหนือความคาดหมาย นอกจากนี้ยังมีจำนวนลูกค้าที่เปลี่ยนจากแบรนด์อื่นมาใช้     Galaxy S23 Series มากกว่าตอนเปิดตัว Galaxy S22Series กว่า 9% ขณะนี้มีลูกค้าบางส่วนได้รับเครื่องล็อตแรกแล้ว และกระแสตอบรับดีมาก โดยเฉพาะเรื่องประสิทธิภาพของกล้องและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้นมาก

เหตุผลหลักที่Galaxy S23 Series ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค คือการรวมความสามารถของสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียวที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของ กล้อง ชิปเซ็ต หน้าจอ ระบบความปลอดภัย แบตเตอรี่ S Pen และการใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนที่มากขึ้นเมื่อ Galaxy S23 Series มีทุกอย่างที่ผู้บริโภคต้องการพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทำให้เกิดการสั่งจองทันทีโดยไม่ลังเลหลังจบงาน Galaxy Unpacked นอกจากนี้ผู้ใช้ Galaxy S23 Series ยังจะได้รับเอกสิทธิ์การดูแลสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน Galaxy Butler Service บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ทางคอลเซ็นเตอร์ 1282 หรือ Samsung Service LINE OA ซ่อมไวใน 1  ชั่วโมงพร้อมรับส่งเครื่องซ่อมถึงที่ มีเครื่องสำรองระหว่างซ่อม และบริการช่วยเหลือแบบระยะไกลทุกที่ทุกเวลา

นอกจากเรื่องฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟนที่ผู้บริโภคมองหาในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแล้ว ในปัจจุบันมีการโดนโจมตีทางไซเบอร์ การรั่วไหลของข้อมูล และไวรัสต่างๆมากขึ้น ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจึงอยากให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้งานซัมซุงกาแล็คซี่และสามารถทำงานหรือธุรกรรมส่วนตัวผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ

ด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงมีSamsung Knoxที่เป็นระบบการป้องกันข้อมูลในตัวเครื่องให้ผู้ใช้มั่นใจได้อีกขั้น โดย มีGalaxy Knox Vaultแยกข้อมูลสำคัญจากพื้นที่เก็บข้อมูลอื่นของตัวเครื่องเพื่อปกป้องข้อมูลอีกชั้นเหมือนเป็นเซฟที่ช่วยดูแลข้อมูลสำคัญของผู้ใช้และฟีเจอร์ดีๆอย่าง Secure Folder เพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวอีกชั้นที่เปรียบเสมือนกับพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องเข้ารหัสเท่านั้น ทำหน้าที่ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ เช่น ภาพถ่ายบัตรประชาชนข้อมูลธุรกรรมทางการเงินโดยมีเพียงเจ้าของเครื่องเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้

ยังไม่หมดแค่นั้น งาน Thailand Mobile Expo 2023ยังมีความตื่นตาตื่นใจอย่างไม่เคยมีมาก่อน! สำหรับผู้ที่มาร่วมสัมผัส Galaxy S23 Seriesที่งาน Thailand Mobile Expo 2023และพิเศษสุดๆ! สำหรับท่านที่สั่งจองผ่านช่องทางที่ร่วมรายการและเลือกรับเครื่องที่งานในวันที่ 16 ก.พ. สำหรับลูกค้า 500 คนแรกที่เป็นเจ้าของเครื่องจะได้รับ Samsung Adapter Fast Charge 45W พร้อมสาย มูลค่า 1,290 บาท ฟรี!และมากไปกว่านั้นจะได้ตื่นเต้นกับการสัมผัสเครื่องอย่างใกล้ชิดพร้อมตะลึงกับประสิทธิภาพสุดพี๊คคคผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่นการทดลองฟีเจอร์ Nightographyทดสอบการตามล่าหาแสงเหนือฟีเจอร์การซูม100 เท่า หากระต่ายบนดวงจันทร์ และสอนแต่งรูป/วาดภาพ Illustrator ด้วย S Pen เป็นต้น

เรียกได้ว่ามาอย่างพี๊คคคของจริง ซัมซุงจัดใหญ่เพื่อผู้บริโภคทุกคน ด้วยการครองพื้นที่บูธใหญ่ที่สุดในงานที่จัดเต็มความพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 1.จับมือกับพาร์เนอร์ 9 แบรนด์ดัง ที่จะมอบส่วนลดสุดพิเศษ กับของแถมสุดพรีเมี่ยมให้กับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจากซัมซุง2.โซน Galaxy Me Styleกิจกรรมที่เพิ่มสีสันให้กับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ซัมซุงและสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ง่ายๆ ผ่านการดีไซน์เคสมือถือด้วยตัวคุณเอง3.โซนสิทธิพิเศษ Galaxy Giftสำหรับลูกค้าและแฟนๆของซัมซุงที่ต้องการทดลองใช้ และเรียนรู้สิทธิพิเศษต่างๆที่อยู่ใน แอปพลิเคชัน Samsung Members ซึ่งสามารถปรึกษาและเรียนรู้วิธีการใช้จากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถมาร่วมกิจกรรมโดยสามารถเลือกรับขนมจาก 4 ร้านพาร์ทเนอร์คนสำคัญของซัมซุงได้ฟรีทันทีท่านละ 1 ชิ้น4.โซน Experienceที่เปิดโอกาสให้ทุคนได้มาสัมผัสกับ Galaxy S23 Series เป็นครั้งแรกพร้อมทดลองใช้งานกับฟีเจอร์สุดไฮไลท์แห่งปี และ 5.โซน Redemption & Serviceจุดแลกของสมนาคุณรวมถึงให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สินค้าเพิ่มเติม โดยมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน

ตัวอย่างโปรโมชั่นสุดพี๊คคค ได้แก่

โปรโมชั่นในช่วงเปิดตัวใหม่ของ Samsung Galaxy S23 Series

สำหรับใครที่พลาดโอกาสในช่วงเปิดลงทะเบียนความสนใจล่วงหน้าสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ในงาน Thailand Mobile Expo 4 วันนี้เท่านั้น!
เพียงสั่งจอง Samsung Galaxy S23 Series

 • รับฟรี ประกันจอแตก ตกน้ำ 1 ปี มูลค่า 4,590 บาท

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4

สำหรับ Galaxy Z Fold 4 1TB 

 • รับส่วนลดทันที 10,000 บาทเหลือ 65,900 บาท
 • แถมฟรี UHD TV 43” มูลค่า 14,490 บาท
 • แถมฟรี Standing Case with S pen มูลค่า 2,790 บาท
 • รับเพิ่ม Samsung Care Plus 1 ปี มูลค่า 7,999 บาท

( Samsung Care Plus  ความคุ้มครองที่อุ่นใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเคลมดูแลและซ่อมแซมเครื่องจากอุบัติเหตุ ทั้งจอแตกและความเสียหายจากน้ำ )

สำหรับ Galaxy Z Filp 4 ทุกรุ่นความจุ  ( 512 GB  /  256 GB / 128 GB)

 • รับส่วนลดทันที 10 % จากราคาเต็ม
 • รุ่น 512 GB ลดเหลือ 40,410 บาท
 • รุ่น 256 GB ลดเหลือ 35,010 บาท
 • รุ่น 128 GB ลดเหลือ 32,310 บาท
 • นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินอีก 5,000 บาท
 • รับเพิ่ม Samsung Care Plus 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท

ห้ามพลาด! กับการร่วมเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ Galaxy S23 Series สุดพี๊คคคก่อนใคร และการอัปเกรดความปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2023 ตั้งแต่วันนี้– 19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *