vivo เปิดตัว Y35 ชูพลังแบตอึดชาร์จไว 44W พร้อม Extended RAM 8GB และฟีเจอร์การใช้งานที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัลในราคา 8,999 บาท

  • vivo เปิดตัว vivo Y35 สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Y Series ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานอย่างลงตัว
  • เทคโนโลยี Extended RAM 8GB มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล พร้อม ROM 128GB เพิ่มได้สูงสุด 1TB
  • ใช้งานต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ 5,000mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 44W
  • ครบครันด้วยฟังก์ชันการถ่ายภาพ ทั้งกล้องหลัก 50MP เซลฟีสนุกสุดมันด้วยกล้องหน้า 16MP พร้อมโหมด
    Super Night Camera
    เก็บภาพยามค่ำคืนได้คมชัดทุกมิติ
  • เต็มตากับจอแสดงผล FHD+ ขนาด 58 นิ้ว พร้อมรีเฟรเรทสูงถึง 90Hz เพลิดเพลินกับการแสดงผลภาพที่ลื่นไหล

 

กรุงเทพฯ 28 ตุลาคม 2565 – vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว vivo Y35 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Y series อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย จัดเต็มกับประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุดด้วยเทคโนโลยี Extended RAM ที่สามารถขยายได้สูงสุดถึง 8GB สำหรับการใช้งานไหลลื่นกว่าที่เคย หมดกังวลเรื่องความต่อเนื่องในการใช้งานด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 5,000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 44W มาพร้อมกับจอแสดงผล FHD+ ขนาด 6.58 นิ้ว พร้อมรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz มอบประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่นไม่มีสะดุด เพื่อการใช้งานอย่างยาวนานกว่าที่เคย พร้อมวางจำหน่ายในที่ราคา 8,999 บาท

ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพจัดเต็ม

vivo Y35 มาพร้อมกับ RAM ขนาด 8GB เสริมด้วยเทคโนโลยี Extended RAM 8GB[1] สามารถสลับการใช้งาน
แอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและไหลลื่นกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บมากถึง 128GB เทียบเท่ากับละครโทรทัศน์มากถึง 725 ตอน[2] และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมแบบ MicroSD ได้สูงสุดถึง 1TB[3] เพื่อเก็บภาพความทรงจำมากมาย Y35 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 680 octa-core ล่าสุดของ Qualcomm ขนาด 6 นาโนเมตร โดยทำงานบนระบบปฏิบัติการ Funtouch OS12 จุใจกับแบตเตอรี่ 5,000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 44W[4] เพียงชาร์จในเวลา 15 นาที ก็สามารถเล่นวิดีโอได้นานถึง 414 นาที และการชาร์จเพียง 34[5] นาที ยังให้พลังงานงานสูงถึง 70% ขณะที่อัลกอริธึม Multi-Turbo 5.5 สามารถกระจายพลังการประมวลผลอย่างชาญฉลาดเพื่อลดปัญหาเครื่องค้างที่เกิดจากการเปิดหลายแอปฯ พร้อมกัน

 

ครบครันด้วยคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพ ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ

vivo Y35 โดดเด่นด้วยกล้องหลักความละเอียดถึง 50MP ที่มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ เก็บรายละเอียดได้คมชัด
ทุกองค์ประกอบราวกับมืออาชีพ พร้อมเลนส์กล้อง Bokeh 2MP ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการถ่ายพอร์ตเทรตให้ภาพหน้าชัดหลังเบลออย่างเป็นธรรมชาติ  เลนส์กล้อง Macro ที่สามารถโฟกัสได้ในระยะใกล้ถึง 4 เซนติเมตร รวมถึงกล้องหน้า 16MP พร้อมโหมด Super Night ทำให้การถ่ายภาพยามค่ำคืน คมชัด โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเก็บทุกภาพความประทับใจด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย เช่น โหมดภาพถ่ายบุคคล Multi-Style Portrait ซึ่งเป็นการนำฟิลเตอร์ต่างๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ช่วยให้การตั้งค่าถ่ายภาพบุคคลเป็นเรื่องง่าย และสร้างสรรค์ภาพแฟชั่นได้หลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ โหมดวิดีโอกันสั่นไหวอย่าง EIS (Electronic Image Stabilization) ยังช่วยป้องกันการสั่นของกล้องหลัง สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างไม่มีสะดุด นิ่ง เสถียร และชัดเจน ในทุกกิจกรรม

 

ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสง่างาม คำนึงถึงการใช้งาน

vivo Y35 มาพร้อมจอแสดงผล FHD+ ขนาด 6.58 นิ้ว ความละเอียด 2408×1080 พิกเซล รีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz[6] มอบความเพลิดเพลินพร้อมประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น โดดเด่นด้วยการออกแบบรูปทรง 2.5D ใหม่ เข้าคู่กับขอบมุมแบบโค้งมนให้ความสมมาตรทั้งด้านหน้าและฝาหลัง ตัวเครื่องบางเบา ดีไซน์กระจกสองชั้นรุ่นใหม่ที่สะดุดตา บ่งบอกถึงความสง่างามแบบมีระดับ และขอบเขตสี (Color Gamut) แบบ P3 ให้มุมมองที่กว้างและสมจริงขึ้นทั้งการรับชมวิดีโอและเล่นเกม จอแสดงผลยังกรองแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายออกเพื่อป้องกันอาการเมื่อยล้าของดวงตา ฝาหลังเคลือบด้วยพื้นผิวด้าน (AG) ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ดูสวยงาม ทนต่อการขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ทั้งยังออกแบบการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างผสานรวมเข้ากับปุ่มเปิด/ปิด ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดเครื่องและปลดล็อกได้พร้อมกันแบบง่ายดายในเวลาเพียง 0.24 วินาที รวมทั้งยังมีเทคโนโลยี Face Wake สแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อกได้อย่างทันที [7]

 

vivo Y35 มีสองเฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีดำ Agate Black ที่ได้แรงบันดาลใจจากลูกเล่นของแสงและเงา โดยอาศัยการหักเหแสงของโครงสร้างระดับไมครอนนับล้าน เพื่อให้เกิดการแปรเปลี่ยนของแสงและเงา ความลุ่มลึกและความแตกต่างของลายเส้นทำให้โทรศัพท์ดูซับซ้อนและมีชีวิตชีวาไปพร้อมๆ กัน และสี Dawn Gold ที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงอาทิตย์ยามเช้าที่สาดตามเกลียวคลื่นที่สะท้อนกันอย่างนุ่มนวล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเบาสบาย มาพร้อมนวัตกรรมการเคลือบพื้นผิวสองชั้น ให้คุณสัมผัสความแปลกใหม่จากการผสมผสานเฉดสีที่ลงตัว vivo Y35 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยวางจำหน่ายที่ราคา 8,999 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://vivo.com/th/

 

#vivoY35 #ดับเบิ้ลความสนุกขั้นสุด #ThatsY

[1]. Extended RAM 8GB จะทำงานด้วยระบบซอฟต์แวร์ ซึ่งอาจมีความแตกต่างจากพื้นที่จัดเก็บจริง
[2]. สมมติว่าละครทีวีตอนหนึ่งเฉลี่ยอยู่ที่ 145MB (ความละเอียด 480P, Runtime 45 นาที, ดาวน์โหลดจาก Netflix) และใช้พื้นที่เก็บข้อมูลทั้งหมด 128GB ประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างกันไป
[3]. หน่วยความจำขนาด 1TB ต้องซื้อการ์ดหน่วยความจำเพิ่มเติมด้วยตัวเอง
[4]. Y35 มาพร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จมาตรฐานของ vivo (หัวชาร์จอะแดปเตอร์ FlashCharge 11V/4A) รองรับ การชาร์จไวสูงสุด 44W กำลังชาร์จจริงจะถูกปรับแบบไดนามิกเมื่อการใช้งานเปลี่ยนไป โปรดอ้างอิงจากการใช้งานจริง
[5]. ข้อมูลมาจากผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการของ vivo ระยะเวลาจริงและความเร็วในการชาร์จขึ้นอยู่กับการใช้งานจริงและอาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมและปัจจัยอื่นๆ
[6]. อัตราการรีเฟรชสูงและโหมด Sunlight รองรับเฉพาะบางฉากเท่านั้น
  1. เวลา 0.24 วินาที คือเวลาปลดล็อกด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง และทดสอบจากห้องปฏิบัติการของ vivo เวลาปลดล็อกคือ 0.24 วินาที เมื่อเปิดหน้าจอ และ 0.31 วินาทีเมื่อหน้าจอปิดอยู่ ประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมจริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *