realme ส่งต่อประสบการณ์ถ่ายภาพระดับแชมป์เปี้ยนผ่าน realme C55 จัดกิจกรรม workshop ให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

กรุงเทพฯ5 เมษายน2566 – เรียลมีตอกย้ำการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อคนรุ่นใหม่ภายใต้แนวคิดDare to leap ซึ่งไม่เพียงให้ความสำคัญเฉพาะการสร้างยอดขายทางธุรกิจแต่ยังคำนึงถึงการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้มากที่สุดอย่างต่อเนื่องล่าสุดได้จับมือกับมหาวิทยาลัยรังสิตจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปถ่ายภาพในวันที่4 เมษายนโดยได้ดึงKOL จากเพจชื่อดังมาร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์แก่นักศึกษาแบบจัดเต็ม

กิจกรรมเวิร์กช็อปได้รับเกียรติจากKOL ชื่อดังผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพอย่างคุณป๊อป [ปณิธานฟักสีม่วง] จากเพจHasinghaaมาแบ่งปันเทคนิคการถ่ายภาพพร้อมเล่าประสบการณ์ในสายอาชีพให้แก่น้องๆนักศึกษาโดยrealme C55 ถือเป็นสมาร์ตโฟนที่มีการถ่ายภาพระดับแชมป์เปี้ยนด้วยกล้องถ่ายภาพความละเอียด64 ล้านพิกเซลรุ่นเดียวในเซกเมนต์พร้อมเซ็นเซอร์ระดับเรือธงนอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆมากมายไม่ว่าจะเป็นNight Mode ที่สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในที่แสงน้อยStreet Photography ที่เพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับภาพถ่ายได้อย่างแตกต่างหรือBokeh Flare Portrait และAI Color Portrait ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพระดับโปรเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้นและคุณสมบัติทั้งหมดของกล้องrealme C55 ช่วยให้สามารถเก็บโมเม้นช่วงเวลาสำหรับการเดินทางในไอซ์แลนด์ได้อย่างน่าทึ่ง

และในระหว่างเวิร์กช็อปคุณป๊อปได้แบ่งปันประสบการณ์ระดับมืออาชีพและประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยrealme C55ให้กับนักศึกษาเพื่อให้สามารถนำความรู้ต่างๆไปปรับใช้และฝึกฝนเพื่อให้เข้าใจสายการถ่ายถ่ายภาพมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมการประกวดถ่ายภาพ“Capture The Champion’s Moment” เพื่อนักศึกษาได้นำเทคนิคที่ได้เรียนรู้จากเวิร์กช็อปมาสร้างสรรค์และเก็บภาพโมเมนต์สำคัญที่สื่อถึงความเป็นแชมเปี้ยนตามสไตล์ของตัวเอง

นางสาวณัชชาทับแถมนักศึกษาชั้นปีที่1 คณะนิเทศศาสตร์สาขามัลติมีเดีย
ผู้ชนะในการถ่ายภาพภายใต้คอนเซ็ปCapture The Champion’s Moment

ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้สำหรับเยาวชนเรียลมีจึงมุ่งส่งเสริมเยาวชนผ่านกิจกรรมเวิร์กช็อปการถ่ายภาพจากช่างภาพมากประสบการณ์ด้วยกล้องระดับแชมป์เปี้ยนจากrealme C55 นอกจากนี้ยังถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาให้ได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจากเรียลมีทุกรุ่นที่จะเปิดตัวในปี 2023 โดยใช้กล้องที่มีประสิทธิภาพอันก้าวกระโดดเพื่อจับภาพช่วงเวลาต่างๆได้มากขึ้นผ่านการแข่งขันโดยจากกิจกรรมดังกล่าวผู้ชนะเลิศได้แก่นางสาวณัชชาทับแต้มนักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยนิเทศศาสตร์สาขาวิชามัลติมีเดีย

นอกจากนี้ผลงานภาพถ่ายอื่น ๆของนักศึกษาที่ได้ร่วมเก็บภาพโมเม้นของความเป็นแชมป์เปี้ยนทั้ง 10ภาพยังจะถูกนำมาโพสต์ลงบนเพจ realme THและเปิดโอกาสให้เรียลมีแฟนทุกท่านได้เข้ามาร่วมโหวต (โดยการกดไลค์) ภาพที่ชื่นชอบ

โดยผู้ชนะจะได้รับ realme C55ไปอีก 1เครื่อง พร้อมผลิตภัณฑ์หูฟังจาก realmeไปอีก 2รางวัล

ผลงานภาพถ่ายจากนางสาวณัชชาทับแถม
นักศึกษาชั้นปีที่1 วิทยาลัยนิเทศศาสตร์สาขาวิชามัลติมีเดีย

กิจกรรมครั้งนี้ได้ร่วมสานฝันและเปิดพื้นที่ให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้โชว์ศักยภาพถือเป็นหนึ่งสิ่งที่เรียลมีเล็งเห็นความสำคัญและร่วมผลักดันมาโดยตลอดเพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าแสดงความเป็นตัวเองกล้าที่จะลงมือทำกล้าที่เรียนรู้และค้นหาสิ่งใหม่ๆผ่านเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดและได้สัมผัสกับการถ่ายภาพในระดับราคาที่จับต้องได้

realme C55นำเสนอ 2 โทนสีทั้งSunshowerและRainy Nightโดยมีให้เลือกทั้งรุ่นความจุ 6+128GBราคาเริ่มต้น 5,999 บาทและรุ่น 8+256GBราคาเริ่มต้น 7,299 บาทผู้สนใจสามารถมาทดลองสัมผัสและใช้งานตัวเครื่องจริงได้ที่realme Brand Shopและศูนย์ตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่ได้แล้ววันนี้นอกจากนี้เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงเรียลมีเตรียมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับrealme C55 และผลิตภัณฑ์อื่นๆพร้อมของรางวัลพรีเมียมมากมายให้รอทุกท่านเป็นเจ้าของ

ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์เรียลมีได้ทางเฟซบุ๊กrealme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realmehttps://www.realme.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *