แรงเกินต้าน!..ทรูไอดีต้อนรับ “ลิซ่า แบล็กพิงค์” สู่ครอบครัวทรูอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก ดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueIDขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไทยทะยานสู่ Top 25โลก พร้อมเติมความสุขเหล่าบลิ๊งค์ร่วมค้นหาตัวตนของลิซ่าให้ได้ฟินแบบจัดเต็ม

กรุงเทพฯ 27พฤษภาคม2566สุดยิ่งใหญ่…ทรูไอดี (TrueID)แพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลก ชวนสัมผัสความเป็น THE NEXT WORLD-CLASS SMART ENTERTAINMENT ไปกับ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซูเปอร์สตาร์ระดับเวิลด์คลาสลิซ่า แบล็กพิงค์”พร้อมเติมเต็มเติมใจไปกับโมเมนต์แสนประทับใจให้บลิ๊งค์ และเหล่าลิลลี่ชาวไทยได้ฟินแบบไม่มีพักร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งสำคัญดันแฮชแท็ก #WHATsLISAsTrueID ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย พุ่งทะยานสู่อันดับ25 ในระดับโลก (Worldwide trend) รวดเร็วในงาน WHAT’s LISA’s TrueID? ครั้งแรกที่ทรูไอดีพาทุกคนไปร่วมค้นพบตัวตนของลิซ่าผ่านหลากหลายความสนุกสนาน จัดเต็มความสุขให้กับทุกตัวตนไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์เปิดเผยตัวตนในอีกมุมของลิซ่าที่คุณอาจไม่เคยรู้วาดภาพบอกความรู้สึกบนเสื้อยืดให้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ“เสื้อยืดฝีมือ ลิซ่า ที่มีเพียง2 ตัวในโลก พร้อมปิดท้ายด้วยการที่บลิ๊งค์เหล่าลิลลี่ และทรูไอดีร่วมกันเซอร์ไพรส์ลิซ่าด้วยวิดีโอที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับลิซ่า รวมถึงการแปรอักษรบอกรักลิซ่าจากแฟนคลับที่ช่วยเติมเต็มความสุขและสร้างความประทับใจให้กันและกัน

โดยยังมีการจับฉลากให้ผู้โชคดี 40 คน ได้ร่วม Fan Signกับลิซ่าแบบใกล้ชิดพร้อมหลากหลายโมเมนต์สุดน่ารัก ที่ทำให้ฟินกันแบบสุดๆซึ่งในงานได้รับเกียรติจากนายเอกราช ปัญจวีณิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านดิจิทัล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นร่วมกล่าวแสดงความยินดี และมอบดอกไม้เพื่อต้อนรับ ลิซ่า แบล็กพิงค์ เป็นสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว TrueID อย่างเป็นทางการ ณ True ICON Hall, ไอคอนสยาม ชั้น 7เมื่อเร็วๆ นี้

พร้อมชวนเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดทุกอารมณ์ที่ทรูไอดีกับหลากหลายคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นกีฬาสุดมันส์ ซีรีส์สุดฟิน หนังยอดฮิต หรืออนิเมะสุดฮอตรองรับทุกแพลตฟอร์มอย่างสมบูรณ์ทั้งทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดีส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่เหนือชั้นให้คนไทยได้อย่างแท้จริงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัลอย่างครบครัน

#ไอดีของทุกตัวตน #TrueID #ทรูไอดี #LISAwithTrueID#WHATsLISAsTrueID

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *