iQOO Z7 Series 5Gนิยามตัวเลือกใหม่เพื่อคน Gen Z เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย จัดเต็มกับฟีเจอร์สุดล้ำ สเปกแรง-ชาร์จไว ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท

 • iQOO Z7 Series5G ออกแบบมาเพื่อคน Gen Z ผสานความลงตัวโดดเด่นด้วยสไตล์ ประสิทธิภาพการใช้งาน
  และนวัตกรรมที่ครบทุกความต้องการ
 • มอบประสิทธิภาพการประมวลผลในพริบตา แบตเตอรี่ใหญ่จุใจ พร้อมรองรับชาร์จไว ในดีไซน์โฉบเฉี่ยว
 • มาพร้อม 2 รุ่นใหม่iQOO Z7 5G ในราคาเริ่มต้น 10,999 บาท และ iQOOZ7x 5G ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท

กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2566 –iQOO (ไอคู) แบรนด์สมาร์ตโฟนตัวท็อปประกาศเปิดตัว iQOO Z7 Series 5Gสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ดีไซน์มาเพื่อชาว Gen Z โดยเฉพาะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้งานสมาร์ตโฟนที่เร็วแรงทนทาน โดย iQOO Z7 Series 5G เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบที่มีสไตล์ ประสิทธิภาพการใช้งาน และนวัตกรรมสุดล้ำ เอาใจผู้ใช้งานรุ่นใหม่ในไทยภายใต้แนวคิด‘Born for Gen Z’ที่ได้รับการตอบรับและเรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่ม Gen Z อย่างล้นหลามครั้งนี้ได้นำเสนอใน 2 รุ่นล่าสุดiQOOZ7 5Gในราคาเริ่มต้น10,999 บาทและiQOOZ7x 5Gที่ราคาเริ่มต้น7,999 บาท

การเปิดตัว iQOO Z7 Series 5G สะท้อนให้เห็นว่า iQOO เข้าใจถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จึงได้ทุ่มเทพัฒนาและส่งมอบเทคโนโลยีที่ใช่ที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้กลุ่มนี้อย่างครอบคลุมในทุกมิติ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ และความบันเทิงได้เต็มอรรถรสในทุกที่ทุกเวลาสมาร์ตโฟน iQOO Z7 Series 5Gพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ iQOO ในการสร้างสรรค์ประสิทธิภาพและนวัตกรรมใหม่ๆมาให้ iQOOer ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง

พลังแบตเตอรี่ใหญ่จุใจ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน

iQOO Z75Gสมาร์ตโฟนที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองทั้งด้านความเร็ว พลังการใช้งานที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพการทำงานสำหรับเหล่า Gen Z ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟอยู่ตลอดเวลาและต้องการฟีเจอร์การใช้งานสมรรถนะสูง โดยหนึ่งในฟีเจอร์สุดล้ำของ iQOO Z7 5G ได้แก่ เทคโนโลยีชาร์จไว FlashCharge 120W เอาใจคนที่ชื่นชอบสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ๆ สามารถชาร์จจากระดับ 1% ถึง 50%ในเวลาเพียง 9 นาที จึงเป็นตัวเลือกสมาร์ตโฟนที่เหมาะกับวัยรุ่นที่ต้องจัดตารางชีวิตประจำวันและกิจกรรมที่อัดแน่นในแต่ละวันให้ลงตัว รวมถึงต้องการอุปกรณ์ที่ชาร์จได้เร็วโดยชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถชมวิดีโอได้นานถึง5 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับโชว์รายการโปรดหรือภาพยนตร์ได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ นอกจากจะสามารถชาร์จเร็วในกรณีเร่งด่วนแล้ว iQOO Z7 5G ยังช่วยให้ผู้ใช้งานอุ่นใจถึงความพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งและทรงพลัง

iQOO Z7 5G อัดแน่นด้วยขุมพลังที่ออกแบบมาสำหรับตอบโจทย์ความต้องการของ Gen Z ที่ต้องการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ รับชมความบันเทิง สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความคล่องตัวและเต็มที่กับทุกกิจกรรม ชิปเซ็ต Snapdragon 782Gมอบประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วในพริบตา พร้อมรองรับการประมวลผลภาพได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของ CPU ได้มากขึ้น 10%และเพิ่มความสามารถในการทำงานของ GPU ได้ขึ้นอีก13% เมื่อเทียบกับชิปเซ็ต Snapdragon 778G ในรุ่นก่อนหน้า ผนวกกับเทคโนโลยี Extended RAM 3.0 ที่สามารถขยายRAM ได้เพิ่มขึ้นสูงสุด8GBจากของเดิมที่มีมาให้12GBมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่น หมดห่วงเรื่องเครื่องหน่วงหรือกระตุกเมื่อเปิดใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมกันไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ หรือต้องการทำงานให้เสร็จทันเวลาในทุกๆ ที่ iQOO Z7 5G สามารถช่วยจัดการงานทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันเหล่านี้ชวนให้ผู้ใช้งานที่ต้องการใช้เวลาไปกับการถ่ายภาพและวิดีโอหรือเพลิดเพลินกับเกมมือถือ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องหน่วงหรือกระตุก

ดีไซน์บางเบา กล้องความชัดสูง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

iQOO Z7 5G มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีอัตราเฟรมเรตสูง พร้อมระบบสั่น4D Game Vibration และระบบระบายความร้อน Super-Conducting Liquid Cooling Vapor Chamberมั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะไม่ร้อน แม้ขณะเล่นเกมหนักๆ เต็มอิ่มกับระบบเสียง Dual StereoSpeakers ที่ให้เสียงรอบทิศทางคมชัดทุกจังหวะ เพิ่มอรรถรสให้กับการรับชมได้อย่างสมจริงกล้องความละเอียด 64MP Ultra-Sensing OISช่วยให้เก็บทุกรายละเอียดของภาพได้อย่างน่าทึ่ง แม้ในสภาพแสงน้อย นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกวิดีโอระดับ 4K ให้ภาพวิดีโอมีความคมชัด สีสันสดใสเช่นเดียวกันกับภาพถ่าย

­­­­­­­­­
iQOO Z7x 5G อีกตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับ Gen Z

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนที่ทรงพลัง ราคาเข้าถึงได้ ดีไซน์มาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ iQOO Z7x5Gยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสมาร์ตโฟนจาก iQOO Z7 Series 5Gโดย Z7x 5G ต่อยอดจากความสำเร็จของ iQOO Z7 5Gที่มอบคุณค่าการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันของ Gen Z โดย iQOO Z7x5G เหมาะกับไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่ต้องแอคทีฟอยู่เสมอ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้น 6,000mAhและเทคโนโลยี FlashCharge 80Wสามารถรองรับการใช้งานได้หลายชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมที่หนักหน่วง พร้อมทั้งการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับiQOOer ที่ตั้งตารอสมาร์ตโฟนตัวใหม่ในตระกูลiQOO Z7Series 5G ที่มอบทั้งความคุ้มค่าและประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม iQOO Z7x 5Gเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 695 5G ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดเมื่อต้องเปิดหลายแอปพลิเคชันหรือหลายหน้าเว็บในเวลาเดียวกัน พร้อมกล้องความละเอียด 50Ultra Clarity ให้ผู้ใช้งานสนุกกับการเก็บรายละเอียดทุกโมเมนต์ iQOO Z7x5Gถือเป็นสมาร์ตโฟนที่ผสานสเปกการใช้งานสุดล้ำในราคาที่ย่อมเยาได้อย่างลงตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเหล่า Gen Z ที่ต้องการเชื่อมต่อกับออนไลน์และสัมผัสความบันเทิงสุดมันส์ไปพร้อมๆ กัน

iQOO Z7 Series 5Gพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมด้วยโปรโมชันสุดเอ็กคลูซีฟสำหรับ iQOOer ชาวไทยโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย และ 4 รุ่นความจุ ในราคาสุดพิเศษ ดังนี้

iQOO Z7 5Gกับ2 สีใหม่ Metallic Grey และ Matrix Blue

 • รุ่นความจุ RAM8GB + ROM 128GB ราคา 10,999 บาท
 • รุ่นความจุRAM 12GB + ROM 256GB ราคา 11,999 บาท
 • พร้อมรับ E VIP Card มูลค่า 4,999 บาทสำหรับรับประกันตัวเครื่องเพิ่มจาก 1 ปี เป็น 2 ปี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

iQOO Z7x 5Gกับ 2 สีใหม่ Metallic Grey และ Tropical Blue

 • รุ่นความจุ RAM8GB + ROM 128GB ราคา 7,999 บาท
 • รุ่นความจุ RAM8GB + ROM 256GB ราคา 8,499 บาท
 • พร้อมรับ E VIP Card มูลค่า 3,999 บาทสำหรับรับประกันตัวเครื่องเพิ่มจาก 1 ปี เป็น 2 ปี สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

โดยสามารถสั่งซื้อเป็นเจ้าของ iQOO Z7 Series 5Gได้แล้วที่หน้าร้าน vivo Brand Shop ทุกสาขา รวมทั้ง vivo online store และร้านค้า vivo & iQOO บนช่องทางแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ ทั้ง Lazada, Shopee, Thisshop และ TikTok ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก iQOO Thailandและเว็บไซต์ https://www.iqoo.com/th

#iQOOZ75G#iQOOZ7x5G#BornForGenZ

Loading

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *