TECNO โชว์ล้ำ! เผยนวัตกรรมกล้องสมาร์ตโฟน SPARK 10 Series จัดเต็มขั้นเทพ เซลฟี่ 32MP Ultra Clear Glowing Selfie และ กล้องหลัก 50MP Ultra Clear เอาใจคนรักการถ่ายภาพ

เดินเกมรุกตลาดสมาร์ตโฟนตัวท็อปแบบเต็มสูบ หลังจากตีตลาดบัดเจดโฟนแบบถล่มทลาย ล่าสุด เทคโน ประเทศไทย (TECNO Thailand) ขอทำเซอร์ไพร์สเผยสเปกและเทคโนโลยีเลนส์กล้องสมาร์ทโฟน กับอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่วงการไอทีจับตามอง SPARK 10 Series โดยจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้เหล่าสื่อมวลชนคนดังในแวดวงไอที สมาร์ตโฟน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากกล้องของ SPARK 10 Pro กล้องหน้าคมชัด 32MP ถ่ายเซลฟี่ได้สว่างทุกสภาพแสงอย่างเป็นธรรมชาติด้วยโหมด Ultra Clear Glowing Selfie ดวงไฟปรับได้ 3 ระดับ ช่วยเติมแสงสว่างให้ใบหน้าเมื่อเซลฟี่ และเลนส์กล้องหลังความละเอียด 50MP Ultra Clear Rear Camera คมชัดขั้นเทพ และมีฟีเจอร์จัดเต็มรองรับการใช้งานช่วยเสริมสกิลการถ่ายภาพทั้งถ่ายภาพคน หรือจะเก็บบรรยากาศภาพวิวทิวทัศน์ให้เหมือนระดับมืออาชีพ มาพร้อม HDR อัจฉริยะทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง สามารถใช้งานโหมด HDR ช่วยเสริมประสิทธิภาพทั้งด้านความชัด ความสว่าง โทนสี ปรับเวลาถ่ายย้อนแสงให้อัตโนมัติ งานนี้เลยขอท้าให้เหล่าคนดังมาลอง ก่อนเปิดตัวสเปกเครื่องและราคาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นเพียง 3,000 กว่าบาทเท่านั้น ในวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566

นางสาวหยาฉี หวัง ผู้อำนวยการ เทคโน ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในปี 2565 ที่ผ่านมา เทคโน ประเทศไทย ได้มีการเข้ามาทำการตลาดอย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการทำตลาดออนไลน์ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกกลุ่มไลน์ซีรี่ส์สมาร์ตโฟน เทคโน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคอย่างกว้างขวางและได้รับการยอมรับในฐานะผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ส่งมอบนวัตกรรมอันล้ำยุคให้กับผู้ใช้ในช่วงราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายในปี 2566 นี้ เทคโน จึงต่อยอดความสำเร็จ โดยต้องการให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เทคโนเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย และเจาะลึกในระดับเซกเมนต์มากยิ่งขึ้น เพื่อสื่อสารสร้างการรับรู้เพิ่มเติมให้กับแบรนด์ที่นอกจากจะเป็นสมาร์ตโฟนที่สามารถเข้าถึงคนทุกกลุ่มได้แล้ว เทคโน ยังเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทย เพื่อยกระดับและสร้างประสบการณ์ในการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีสมาร์ตโฟน และสนับสนุนในการยกระดับการใช้ชีวิตอย่างลงตัวในยุคดิจิทัล

เพื่อสอดรับกับเป้าหมายดังกล่าว เทคโน จึงได้เดินหน้ากลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อสร้างความใกล้ชิดและเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นกว่าในปีที่ผ่านมา โดยประเดิมจัดงาน ‘SPARK 10 Series Exclusive Preview Workshop’ ในรูปแบบของกิจกรรม Workshop การถ่ายภาพ เปิดโอกาสให้เหล่าผู้เชี่ยวชาญในแวดวงสมาร์ตโฟน สื่อมวลชนชั้นนำได้มาทดลองใช้และสัมผัสสมาร์ตโฟนรุ่น SPARK 10 Pro และ SPARK 10 เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจและความน่าตื่นเต้นก่อนที่จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมการวางจำหน่ายทั่วประเทศไทยต่อไป

สำหรับบรรยากาศภายในงาน ‘SPARK 10 Pro Exclusive Preview Workshop’ เพิ่มเติมว่ามีกิจกรรมการแข่งประกวดภาพถ่ายในงานที่ได้ลองใช้ฟีเจอร์ อาทิ ทดลองถ่ายเซลฟี่ในหลากหลายสภาพแสงด้วยโหมด 32MP Ultra Clear Glowing Selfie ทดลองถ่ายภาพที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่มีรายละเอียดซับซ้อนด้วยกล้องหลัง 50MP ร่วมกับโหมด Portrait ที่รังสรรค์ความงามเพื่อการถ่ายภาพบุคคล และเทคโนโลยีประมวลผลการถ่ายภาพสุดชาญฉลาดด้วย HDR และรางวัลสุดพิเศษ Best Picture สำหรับภาพที่นำเสนอได้โดดเด่นมากที่สุด

Best 32MP Glowing Selfie (ภาพถ่ายโดยคุณแฟ้ม จาก ZZT I ZIXZESTER)

Best HDR Ultra Clear Rear Camera (ภาพถ่ายโดยคุณปาล์ม จาก Droidsans)

Best 50MP Ultra Clear Portrait Camera  (ภาพถ่ายโดยคุณเปิ้ล จาก Green Apple Online)

Best Picture (ภาพถ่ายโดยคุณปุ้ย จาก Workpointtoday)

เตรียมพบกับ SPARK 10 Pro สมาร์ตโฟนแห่งปีที่คงเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมการถ่ายภาพล้ำสมัย และมีดีไซน์รูปลักษณ์ที่สวยลงตัว ทั้งนี้จะพร้อมเปิดตัวสเปกเครื่องและราคาอย่างเป็นทางการรวมถึงช่องการจำหน่าย พร้อมโปรโมชันที่น่าสนใจ ในวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ทาง https://www.facebook.com/TECNOMobileThailand/

รายละเอียดเพิ่มเติม  https://www.tecno-mobile.com/th/phones/product-detail/product/spark-10-pro-13/

Loading

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *